5.2.53

ไม่มีเงิน ผมมีภาระมากแล้วในแต่ละเดือน

คุณผู้มุ่งหวังครับ สิ่งที่เราคุยกันอยู่นี้ดูเผินๆเหมือนกับว่าผมกำลังมาชวนให้คุณต้องแบกภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีก แต่ผมอยากจะให้คุณลองนึกภาพอย่างนี้นะครับ คุณคงเห็นเครื่องบินโดยสารอย่างจัมโบ 747 หรือรุ่นใหญ่ๆอื่นๆ

คุณทราบใหมครับเครื่องบินเหล่านี้สาารถบินได้โดยใช้เครื่องยนต์เพียงเครื่องเดียว แต่ทำไมเขาถึงต้องติดตั้งเครื่องยนต์ไว้ถึง2เครื่องซึ่งหนักและเป็นภาระ ก็เพราะว่าถ้าเกิดเหตุไม่คาดฝัน เกิดความเสียหายกับเครื่องยนต์ เครื่องใดเครื่องหนึ่ง อีกเครื่องยังคงทำหน้าที่พาผู้โดยสารไปยังจุดหมายปลายทาง

เมื่อคุณรู้อย่างนี้ ถ้ากัปตันบอกว่าวันนี้เราจะพาท่านบินไปโดยมีเครื่องยนต์แค่เครื่องเดียวคุณผู้มุ่งหวังจะไปไหมครับ ไม่ไปใช่ใหมครับ

แต่คุณรู้หรือเปล่าครับ คุณเป็นกัปตันที่บินเครื่องบินที่มีเครื่องยนต์เดียว ครอบครัวคุณนั่งไปในเครื่องบินนี้ คุณสัญญาได้ไหมครับว่าเครื่องยนต์ของคุณจะไม่เสียหาย ในระหว่างการบิน

คุณสัญญาว่าจะส่งเขาไปจนถึงจุดหมายโดยเครื่องยนต์อายุ 40 ปี เครื่องนี้ได้ไหมครับ ยอมรับภาระอีกนิดสิครับ ติดเครื่องยนต์สำรองไว้ให้กับครอบครัวที่คุณรัก

ถ้าวันใดเครื่องยนต์หลักชำรุดเสียหายจากเหตุไม่คาดฝัน เครื่องยนต์สำรองนี้จะพาครอบครัวคุณไปส่งถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย ถึงจะไม่สะดวกเท่าเดิม

ปรึกษากรมธรรม์และออกแบบประกันชีวิต ให้เกิดคุ้มครองมากที่สุด เพื่อคนที่คุณรัก >>คลิกที่นี่ครับ