5.2.53

" ไม่สนใจ "

ลองมาแลกเปลี่ยนมุมมองกัน โดยคลิกที่ลิงค์ ข้างล่างนะครับ

ถ้าคุณมองให้ดีบุคคลเหล่านั้นที่พูดสิ่งเหล่านี้ขึ้นมา ปัจจุบัน หลายท่านได้ตัดสินใจใหม่หมดแล้ว และบางท่านก็ไม่มีโอกาสได้ตัดสินใจ และมันก็สายเกินไปเสียแล้ว อย่าปล่อยให้ น้ำท่วมและฝนตกหนัก ก่อนการเก็บข้าวเข้ายุ้งฉางเลยครับ ก่อนที่ทุกอย่างมันจะผ่านไป โดยไม่มีวันหวนกลับมา ผมเชื่อครับว่าท่านทราบดีว่า การทำประกันชีวิต ไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดภาษีเท่านั้นแต่ยังได้รับความคุ้มครอง ตลอดจนยังได้รับผลตอบแทนจากการทำประกันชีวิต เพราะปัจจุบันแบบประกันชีวิตมีให้เลือกมากมาย
บางคนอาจจะบอกว่าไม่จำเป็นต้องทำประกันชีวิต เพราะเป็นคนที่เก็บออมเก่ง สามารถวางแผนทางการเงินให้กับชีวิตได้ แต่หากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เงินออมที่เราเก็บไว้ต้องนำมาใช้จ่าย เมื่อถึงตอนนั้นใครจะมาช่วยเรา เพราะไม่เพียงตัวเราเท่านั้นที่จะได้รับความยากลำบาก คนใกล้ชิดที่ต้องพึ่งพาเราจะเป็นอย่างไร
จะดีกว่ามั๊ย หากมีประกันชีวิตไว้เพิ่อช่วยบรรเทาภาระทางการเงิน จะดีกว่ามั๊ยหากมีเครื่องมือทางการเงินมาช่วยในการวางแผนเตรียมรับความไม่แน่นอนที่อาจจะเกิดขึ้น เพราะเราไม่รู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับชีวิตเราบ้างในวันข้างหน้า
ประกันชีวิตให้ได้มากกว่าความคุ้มครองเพราะประกันชีวิต ถือว่าเป็นทรัพย์มรดกที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คนที่เรารักสามารถใช้ชีวิตต่อได้อีกอย่างไม่ลำบาก
ขอยกตัวอย่างว่า หากเราทำประกันชีวิตไว้ 10 ล้านบาท และยกผลประโยชน์ให้ลูกหากเสียชีวิตลง เจ้าหนี้จะไม่สามารถแตะต้องประกันชีวิตที่
มอบให้กับลูกไปชำระหนี้ได้ แต่หากเป็นเงินฝาก เจ้าหนี้จะสามารถเรียกร้องเงินฝากไปชำระหนี้ได้ครับ

ปรึกษากรมธรรม์และออกแบบประกันชีวิต ให้เกิดความคุ้มครองมากที่สุด เพื่อคนที่คุณรัก >>คลิกที่นี่ครับ