3.10.52

วิธีการสมัครทำประกันชีวิตกับเราแบบออนไลน์(Online)

ข่าวดี !!! มิติใหม่แห่งการ ทำประกันชีวิต

กรอกข้อมูลส่วนตัวของท่าน ให้ครบถ้วนในเมนู "ใบขอข้อเสนอแบบประกัน(Quotation)" และ ระบุความต้องการที่แท้จริงในเบื้องต้น

ทางเราได้รับข้อมูลของท่าน และทำการวิเคราะห์ จากนั้นจะติดต่อท่าน เพื่อยืนยันตัวตน (และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรณีข้อมูลที่ได้ยังไม่สมบูรณ์) พร้อมสัมภาษณ์ เบื้องต้น เพื่อเป็นข้อมูลในการออกแบบกรมธรรม์ ให้กับท่าน


ทางเราจะทำการออกแบบ กรมธรรม์แบบพิเศษ ให้กับท่าน (แบบเฉพาะตัวบุคคล)

เมื่อออกแบบเสร็จแล้ว จะโทรแจ้งให้ท่านทราบ เพื่อทำการนัดหมาย ในการส่งแบบประกัน(ทางอีเมล์) และ ชี้แจงผลประโยชน์ต่างๆ ที่ท่านจะได้รับให้ทราบ ถ้ายังไม่พอใจ ทางเราจะกลับไปออกแบบใหม่ จนกว่าจะพอใจ

เมื่อท่าน พอใจในแบบประกัน ที่เราออกแบบให้แล้ว ก็ถึงขั้นตอนการสมัคร หากท่านอยู่ กรุงเทพฯ หรือปริมณฑล ทางเราจะไปบริการถึงบ้าน หรือที่ทำงานของท่าน ในการเข้าไปเก็บเอกสาร และกรอกใบสมัคร พร้อมเก็บเบี้ยประกันปีแรกและออกใบเสร็จรับเงินให้กับท่าน หรือ ท่านสามารถ Download ใบสมัคร(ตามลิงค์ด้านล่างครับ) และกรอกลายละเอียดให้ครับถ้วน จากนั้นส่งกลับมาให้เราตามที่อยู่คือ ตู้ปณ.1133 ไปรษณีย์สีลม กทม.10504 โดยการชำระเงินใช้วิธีใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ท่านจะสบายใจที่สุดคือ
วิธีการสมัครหักชำระเบี้ยประกันภัยอัตโนมัติ ผ่านช่องทางเอทีเอ็มเข้าบัญชีของบริษัท AIA โดยตรง คู่มือการใช้งานกดที่นี่ค่ะ
หรือจะให้เราจัดส่งเอกสารใบสมัคร พร้อมแบบฟอร์มการชำระเงิน แนบซองเปล่า ไปให้ท่านเพื่อกรอกรายละเีอียด แล้วส่งกลับมาให้ทางเราก็ได้ครับ

เพียง 5 ขั้นตอนง่ายๆ สบายๆ ไม่ต้องออกไปหาประกันที่ไหนให้ยุ่งยาก ไม่ต้องปวดหัวกับแบบที่ดูแล้ว งงๆ ไม่รู้เรื่อง ไม่รู้จักตัวแทน ไม่ไว้ใจตัวแทน กลัวโดนหลอก เราคือทางออกให้กับท่าน ด้วยลูกค้าที่ไว้วางใจ สมัครผ่านเว็บไซต์มาแล้วทั่วประเทศ ชีวิตสบาย กับ Dreamsprotector.com
ทุกแบบกรมธรรม์ เราออกแบบให้ แค่นี้คุณก็มีความมั่นคงในชีวิตได้แล้ว

หมายเหตุ:ท่านสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ
1.ใบสมัครผู้ใหญ่(อายุ16ปีขึ้นไปครับ)
หน้า1 หน้า2 หน้า3 หน้า4 หน้า5
2.ใบสมัครผู้ใหญ่(อายุ1เดือน-15ปีครับ)
หน้า1 หน้า2 หน้า3 หน้า4 หน้า5
3.หน้าตัวอย่างลายเซ็นต์ประกอบใบสมัครทำประกัน
4.ใบสมัครประกันอุบัติเหตุ PA